Máy xay cà phê chuyên nghiệp dành cho gia đình, coffee shop nhỏ

“Còn gì hạnh phúc hơn khi tự thưởng thức một ly cà phê nguyên chất thơm ngon do người thân pha bằng tất cả sự đong đầy yêu thương”.

Trong xu thế, khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội thưởng thức những loại cà phê chất lượng trong nước cũng như nước ngoài, nhu cầu tự sắm cho cá nhân, gia đình một máy xay cà phê cũng ngày càng tăng. Với mục đích phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, Purio Coffee trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một loại máy xay cà phê chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Máy xay cà phê chuyên nghiệp Model: CG9129

may xay cafe purio 3

 

5 lý do chính Purio Coffee chọn loại máy này để giới thiệu tới khách hàng:

1. Máy có 2 chế độ tự bảo vệ: IC bảo hộ / Phần mềm, PTC/ Phần cứng khi máy hoạt động quá tải hoặc quá nóng sẽ tự động ngưng hoạt động để bảo vệ động cơ, ngăn không để cháy cà phê và gây hiện tượng tiêu hao nguồn điện cũng như nguy cơ cháy nổ.

may xay cafe purio 5

2. Bánh răng xay thiết kế dạng xoắn hình trụ, khoa học và chắc chắn, sử dụng Inox không gỉ và siêu bền, rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Máy không gây tĩnh điện, không dính bột cà phê. Bánh răng dễ tháo rời.

may xay cafe - banh rang may xay cafe purio 4

3. Sử dụng moter DC, khác với moter AC, quá trình xay ra nhiệt ít, không làm cháy cà phê, bảo vệ mùi thơm của cà phê, tiếng ồn thấp.

may xay cafe - 6


4. Các nút chỉnh dễ sử dụng: Nút bên phải dùng để điều chỉnh độ mịn cà phê tùy theo pha máy hoặc pha phin. Độ mịn từ 1-15; nút phía trước để cài đặt thời gian xay cà phê (5phút, 10giây, 20giây, 30giây, 40giây, 50giây). Như vậy, khách hàng có thể chọn cách sử dụng đúng nhất là chọn chế độ thời gian theo đủ lượng pha trong khoảng thời gian ngắn sử dụng, như vậy mới đảm bảo một ly cà phê tươi ngon.

may xay cafe purio 1

5. Cối xay chứa 400gr hạt cà phê, khóa thông minh, không rơi cà phê khi tháo quặng chứa.

may xay cafe purio 2

B. Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp: 230V ~ 50Hz
  • Công suất: 150W
  • Khối lượng tịnh: 2.1kg
  • Khối lượng thô: 3.1kg
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Quy cách đóng gói: 1 sản phẩm 1 thùng –  Thùng carton: 2sp/1 thùng

 


Giá là điều ngạc nhiên nhất, khuyến mãi chỉ còn 3.590.000đ/cái


Purio Team

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!