Sứ mạng

PURIO Coffee là một thương hiệu của  INGOL Corp

logo purio final

Tinh khiết từ hạt – Tinh ngon từ người 

Sứ Mạng
 
Vì giá trị cá nhân và tính nhân văn, vì giá trị của cà phê chất lượng cao, vì tinh hoa của cuộc sống, vì sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, PURIO Coffee xây dựng thương hiệu hàng đầu, liên tục cung cấp cho xã hội các dòng sản phẩm cà phê hạt rang và cà phê bột nguyên chất, cao cấp. Góp phần nâng cao giá trị, chất lượng và vị thế của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế. Đem đến cho mọi nhà, mọi người sử dụng cà phê có được sản phẩm cà phê nguyên chất, hương vị cà phê thuần túy, chất lượng đỉnh cao, bổ ích, lành mạnh và có lợi cho sức khỏe. 
 
Giá Trị Cốt Lõi
 
Trân trọng giá trị thật, bảo tồn những tinh túy thiên nhiên
 
Khơi dậy niềm đam mê đỉnh cao của cà phê nguyên chất
Lấy việc thưởng thức hương vị, phẩm chất tuyệt vời của cà phê nguyên chất, lành mạnh và bổ ích cho sức khỏe người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ.
 
Luôn quan tâm hỗ trợ người nông dân trồng cà phê bền vững với các phương pháp canh tác hữu cơ, thân thiện môi trường. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và chặt chẽ giữa nhà nông – nhà khoa học – PURIO Coffee và người tiêu dùng.
Góp phần xây dựng cộng đồng và sự phồn vinh xã hội…

 
Tầm Nhìn
 
PURIO Coffee, một thương hiệu cà phê chất lượng cao, phấn đấu ngang tầm với các sản phẩm cà phê cao cấp hàng đầu trên thế giới. Purio coffee nâng cao giá trị thật sự của cà phê Việt Nam, làm thỏa mãn niềm đam mê thuần túy của người thưởng thức.
 
PURIO Coffee liên tục mở rộng quy mô và phát triển bền vững, được mọi người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu quý, trân trọng vì đã trình bày và cung cấp sản phẩm cà phê chất lượng đỉnh cao.
 
Sự khác biệt chính từ PURIO Coffee
 
100% cà phê nguyên chất
Công nghệ chế biến sạch
Tốt cho sức khỏe
Ăn chay dùng được
Chất lượng vượt xa mức giá cạnh tranh

 

 

 

 

 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!