Top 13 máy pha cà phê viên nén tốt nhất năm 2023


Cà phê viên nén Nespresso Lamosi Cafe bán chạy trên Shopee, Lazada, Tiki


Bạn là một người yêu thích cà phê và muốn thưởng thức những ly cà phê đậm đà, thơm ngon tại nhà? Bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê viên nén tiện lợi, dễ sử dụng và có chất lượng cao? Bạn muốn biết những máy pha cà phê viên nén nào đang được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay?

Nếu bạn có những câu hỏi trên, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 13 máy pha cà phê viên nén tốt nhất và được tin dùng nhất năm 2023. Đây là những máy pha cà phê viên nén có thiết kế đẹp, hiện đại, có nhiều tính năng thông minh và đặc biệt là có khả năng pha cà phê ngon, đúng chuẩn. Hãy cùng khám phá nhé!

Giới thiệu về máy pha cà phê viên nén

Máy pha cà phê viên nén là một thiết bị gia dụng nhỏ gọn, hiện đại, giúp bạn pha cà phê nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ. Cà phê viên nén, hay còn gọi là coffee pods, là những viên cà phê nhỏ gọn được đóng gói sẵn trong các hộp nhựa. Mỗi viên cà phê chứa một lượng cà phê bột mịn được nén chặt, giúp pha chế một ly cà phê thơm ngon một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy pha cà phê viên nén có một số ưu điểm như:

 • Dễ sử dụng: Chỉ cần cho viên nén cà phê vào máy, nhấn nút là bạn đã có ngay một tách cà phê thơm ngon.
 • Nhanh chóng: Thời gian pha một tách cà phê viên nén chỉ mất khoảng 1-2 phút.
 • Sạch sẽ: Không cần phải xay cà phê, bạn chỉ cần bỏ viên nén cà phê vào máy và rửa máy sau khi sử dụng

Cà phê viên nén là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian để pha cà phê. Chúng cũng là một lựa chọn tốt cho những người muốn pha cà phê một cách đồng nhất về chất lượng.

1. Máy pha cafe viên nén Nespresso Essenza Mini

Máy pha cafe viên nén Nespresso Essenza Mini
Máy pha cafe viên nén Nespresso Essenza Mini là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nespresso, một thương hiệu nổi tiếng về máy pha cà phê viên nén. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, có hai màu sắc là đen và trắng để bạn lựa chọn. Máy có khả năng pha cà phê với áp suất cao lên đến 19 bar, cho ra những ly cà phê espresso hay lungo đậm đặc, thơm ngon và có lớp crema béo béo trên mặt. Máy có hai nút điều khiển để bạn chọn loại cà phê mong muốn, có hệ thống tiết kiệm điện tự động tắt sau 9 phút không sử dụng. Máy cũng có khay chứa viên nén đã sử dụng có thể chứa được 6 viên, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi pha cà phê. Máy sử dụng các loại viên nén Nespresso, có nhiều hương vị và độ rang khác nhau để bạn thử nghiệm.

Máy pha cafe viên nén Nespresso Essenza Mini có giá khoảng 2.790.000 đồng, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một máy pha cà phê viên nén chất lượng cao, tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

2. Máy pha cà phê viên nén Xiaomi Mijia S1301

Máy pha cà phê viên nén Xiaomi Mijia S1301
Máy pha cà phê viên nén Xiaomi Mijia S1301 là một sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Xiaomi, một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm công nghệ thông minh. Máy có thiết kế đơn giản, hiện đại, có hai màu sắc là trắng và đen để bạn lựa chọn. Máy có khả năng pha cà phê với áp suất cao lên đến 20 bar, cho ra những ly cà phê espresso hay americano ngon, đậm đà và có lớp crema mịn màng. Máy có hai nút điều khiển để bạn chọn loại cà phê mong muốn, có hệ thống tiết kiệm điện tự động tắt sau 15 phút không sử dụng. Máy cũng có khay chứa viên nén đã sử dụng có thể chứa được 8 viên, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi pha cà phê. Máy sử dụng các loại viên nén tương thích với Nespresso, có nhiều hương vị và độ rang khác nhau để bạn thử nghiệm.

Máy pha cà phê viên nén Xiaomi Mijia S1301 có giá khoảng 1.990.000 đồng, là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn sở hữu một máy pha cà phê viên nén thông minh, hiện đại và có chất lượng tốt.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

3. Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto MiniMe

Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto MiniMe
Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto MiniMe là một sản phẩm độc đáo của thương hiệu Nescafe Dolce Gusto, một thương hiệu nổi tiếng về máy pha cà phê viên nén. Máy có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Máy có khả năng pha cà phê với áp suất cao lên đến 15 bar, cho ra những ly cà phê espresso, lungo, latte, cappuccino hay các loại đồ uống khác như trà, sôcôla ngon, hấp dẫn và có lớp bọt béo béo. Máy có một nút điều khiển thông minh, cho phép bạn điều chỉnh lượng nước theo ý muốn, có hệ thống tiết kiệm điện tự động tắt sau 5 phút không sử dụng. Máy sử dụng các loại viên nén Nescafe Dolce Gusto, có nhiều hương vị và loại đồ uống khác nhau để bạn thưởng thức.

Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto MiniMe có giá khoảng 2.390.000 đồng, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một máy pha cà phê viên nén đa dạng, tiện lợi và ngon miệng.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

4. Illy iperEspresso Y3.3

Máy pha cà phê viên nén Illy iperEspresso Y3.3

Máy pha cà phê viên nén Illy iperEspresso Y3.3 là một sản phẩm của thương hiệu Illy, một trong những thương hiệu cà phê danh tiếng trên thế giới. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, phù hợp với không gian nhà bếp hoặc văn phòng. Máy có khả năng pha cà phê espresso và lungo với chất lượng cao, đảm bảo hương vị và crema đặc trưng của cà phê Illy. Máy sử dụng viên nén iperEspresso độc quyền của Illy, có nhiều loại hương vị khác nhau để bạn lựa chọn. Máy có bình chứa nước dung tích 1 lít, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Máy cũng có khay đựng ly có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với kích thước ly khác nhau.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại
 • Pha cà phê espresso và lungo chất lượng cao
 • Sử dụng viên nén iperEspresso độc quyền của Illy
 • Bình chứa nước dung tích lớn, có thể tháo rời
 • Khay đựng ly có thể điều chỉnh cao thấp

Nhược điểm

 • Giá thành khá cao
 • Chỉ sử dụng được viên nén iperEspresso của Illy
 • Không có chức năng làm sữa nóng hay sữa bọt

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

5. Hafele HE-BMM018

Máy pha cà phê viên nén Hafele HE-BMM018
Máy pha cà phê viên nén Hafele HE-BMM018 là một sản phẩm của thương hiệu Hafele, một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị gia dụng. Máy có thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Máy có khả năng pha cà phê espresso và lungo với áp suất 19 bar, đảm bảo hương vị và crema của cà phê. Máy sử dụng viên nén Nespresso, có nhiều loại hương vị và chất lượng cao. Máy có bình chứa nước dung tích 0.8 lít, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Máy cũng có khay đựng ly có thể gập lại để phù hợp với kích thước ly khác nhau.

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện lợi
 • Pha cà phê espresso và lungo với áp suất cao
 • Sử dụng viên nén Nespresso chất lượng cao
 • Bình chứa nước dung tích vừa phải, có thể tháo rời
 • Khay đựng ly có thể gập lại

Nhược điểm

 • Không có chức năng làm sữa nóng hay sữa bọt
 • Chỉ sử dụng được viên nén Nespresso
 • Không có chức năng tự động tắt máy

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

6. Máy pha cà phê viên nén Carraro

Máy pha cà phê viên nén Carraro là một sản phẩm của thương hiệu Carraro, một trong những thương hiệu cà phê lâu đời và uy tín của Ý. Máy có thiết kế sang trọng, cổ điển và đẳng cấp, mang lại vẻ đẹp cho không gian của bạn. Máy có khả năng pha cà phê espresso và lungo với áp suất 20 bar, đảm bảo hương vị và crema của cà phê. Máy sử dụng viên nén Carraro, được làm từ những hạt cà phê chọn lọc và rang xay theo công thức riêng của Carraro. Máy có bình chứa nước dung tích 1.2 lít, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Máy cũng có khay đựng ly có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với kích thước ly khác nhau.

Ưu điểm

 • Thiết kế sang trọng, cổ điển và đẳng cấp
 • Pha cà phê espresso và lungo với áp suất cao
 • Sử dụng viên nén Carraro chất lượng cao
 • Bình chứa nước dung tích lớn, có thể tháo rời
 • Khay đựng ly có thể điều chỉnh cao thấp

Nhược điểm

 • Giá thành cao
 • Chỉ sử dụng được viên nén Carraro
 • Không có chức năng làm sữa nóng hay sữa bọt

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

7. Máy pha cà phê viên nén Perfetto


Máy pha cà phê viên nén Perfetto là một sản phẩm của thương hiệu Perfetto, một thương hiệu chuyên về các thiết bị gia dụng cao cấp. Máy pha cà phê viên nén Perfetto có thiết kế sang trọng, hiện đại và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian. Máy có khả năng làm ra các loại cà phê đặc biệt như espresso, lungo, ristretto và macchiato với áp suất cao lên đến 19 bar, mang lại hương vị đậm đà và sánh đặc của cà phê. Máy có bộ điều khiển thông minh với màn hình LED và các nút bấm dễ sử dụng, cho phép bạn điều chỉnh độ lớn của ly cà phê theo ý muốn. Máy còn có chức năng tự động tắt sau 9 phút không sử dụng, tiết kiệm điện năng. Máy có dung tích bình chứa nước là 0.8 lít và bình chứa viên nén là 10 viên, cho bạn thoải mái làm cà phê cho mình và người thân. Máy có giá bán khoảng 2.5 triệu đồng.

Ưu điểm

 • Thiết kế sang trọng, hiện đại và nhỏ gọn
 • Làm ra các loại cà phê đặc biệt với áp suất cao
 • Bộ điều khiển thông minh với màn hình LED
 • Chức năng tự động tắt tiết kiệm điện
 • Dung tích bình chứa nước và viên nén lớn

Nhược điểm

 • Giá bán khá cao
 • Chỉ sử dụng được các loại viên nén của thương hiệu Perfetto

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

8. Máy pha cà phê viên nén Delonghi

Máy pha cà phê viên nén Delonghi

Máy pha cà phê viên nén Delonghi là một sản phẩm của thương hiệu Delonghi, một thương hiệu hàng đầu về các thiết bị gia dụng của Ý. Máy pha cà phê viên nén Delonghi có thiết kế đơn giản, gọn gàng và chắc chắn, với màu đen huyền bí. Máy có khả năng làm ra các loại cà phê như espresso, lungo, americano và ristretto với áp suất 19 bar, mang lại hương vị đậm đà và thanh khiết của cà phê. Máy có bộ điều khiển tiện lợi với các nút xoay và đèn LED, cho phép bạn điều chỉnh độ lớn của ly cà phê và áp suất của máy theo ý muốn. Máy có chức năng tự động nhận biết loại viên nén được sử dụng và điều chỉnh thời gian pha chế cho phù hợp. Máy có dung tích bình chứa nước là 0.9 lít và bình chứa viên nén là 11 viên, cho bạn làm cà phê thoải mái mà không lo hết. Máy có giá bán khoảng 3 triệu đồng.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

9. Máy pha cà phê viên nén Smeg


Máy pha cà phê viên nén Smeg là một sản phẩm của thương hiệu Smeg, một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị gia dụng mang phong cách retro. Máy pha cà phê viên nén Smeg có thiết kế độc đáo, tinh tế và đẹp mắt, với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Máy có khả năng làm ra các loại cà phê như espresso, lungo, cappuccino và latte với áp suất 15 bar, tạo ra lớp crema béo ngậy trên mặt cà phê. Máy có bộ điều khiển đơn giản với các nút bấm và đèn LED, cho phép bạn chọn loại cà phê và độ lớn của ly cà phê một cách dễ dàng. Máy có chức năng làm sữa nóng và sữa bọt với bình sữa riêng biệt, cho bạn làm ra những ly cà phê sữa thơm ngon. Máy có dung tích bình chứa nước là 1 lít và bình chứa viên nén là 12 viên, cho bạn làm cà phê liên tục mà không cần thường xuyên bổ sung. Máy có giá bán khoảng 4 triệu đồng.

Ưu điểm

 • Thiết kế độc đáo, tinh tế và đẹp mắt
 • Làm ra các loại cà phê với áp suất 15 bar
 • Bộ điều khiển đơn giản với các nút bấm và đèn LED
 • Chức năng làm sữa nóng và sữa bọt với bình sữa riêng biệt
 • Dung tích bình chứa nước và viên nén lớn

Nhược điểm

 • Giá bán rất cao
 • Chỉ sử dụng được các loại viên nén của thương hiệu Smeg

10. Máy pha cà phê viên nén Lavazza

Máy pha cà phê viên nén Lavazza

Máy pha cà phê viên nén Lavazza là một sản phẩm của thương hiệu Lavazza, một trong những thương hiệu cà phê lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới. Máy pha cà phê viên nén Lavazza có thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại. Máy có kích thước nhỏ gọn, chỉ chiếm không gian nhỏ trên bàn làm việc hoặc bàn ăn của bạn. Máy có màu đen và bạc, tạo nên sự tinh tế và thanh lịch.

Máy pha cà phê viên nén Lavazza có chức năng tự động, chỉ cần bạn đặt viên nén vào khay, bật công tắc và chờ trong vài giây là bạn đã có một ly cà phê thơm ngon và đậm đà. Máy có thể pha được hai loại cà phê là espresso và lungo, tùy theo khẩu vị của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng nước cho mỗi ly cà phê theo ý muốn. Máy có khả năng tự ngắt điện khi không sử dụng, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng.

Máy pha cà phê viên nén Lavazza có hiệu suất cao, có thể làm nóng nước trong vòng 25 giây và duy trì nhiệt độ ổn định cho mỗi ly cà phê. Máy có áp suất 15 bar, cho ra những ly cà phê có lớp crema mịn màng và hấp dẫn. Máy sử dụng các viên nén của Lavazza, có nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua các viên nén này tại các siêu thị hoặc trên mạng.

Máy pha cà phê viên nén Lavazza có giá cả hợp lý, khoảng 2 triệu đồng. Máy có độ bền cao, được làm từ chất liệu cao cấp và có bảo hành 12 tháng. Máy cũng dễ dàng vệ sinh và bảo trì, chỉ cần bạn thường xuyên rửa sạch khay đựng viên nén và bình chứa nước.

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại
 • Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
 • Chức năng tự động, dễ sử dụng
 • Có thể pha được hai loại cà phê là espresso và lungo
 • Có thể điều chỉnh lượng nước cho mỗi ly cà phê
 • Tự ngắt điện khi không sử dụng
 • Hiệu suất cao, làm nóng nước nhanh và duy trì nhiệt độ ổn định
 • Áp suất 15 bar, cho ra những ly cà phê có lớp crema mịn màng
 • Sử dụng các viên nén của Lavazza, có nhiều hương vị khác nhau
 • Giá cả hợp lý, độ bền cao, bảo hành 12 tháng
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Nhược điểm

 • Không có chức năng làm sữa nóng hoặc sữa đánh bọt cho cà phê cappuccino hoặc latte
 • Không có chức năng tạo ra các mẫu trang trí cho cà phê
 • Không có chức năng lưu trữ các thiết lập cá nhân cho mỗi người dùng

11. Máy pha cà phê viên nén Kraft

Máy pha cà phê viên nén Kraft

Máy pha cà phê viên nén Kraft là một sản phẩm của thương hiệu Kraft, một trong những thương hiệu máy pha cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Máy pha cà phê viên nén Kraft có thiết kế hiện đại, trẻ trung và độc đáo. Máy có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, vừa vặn với không gian của bạn. Máy có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, như xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng hay trắng.

Máy pha cà phê viên nén Kraft có chức năng thông minh, có màn hình LED hiển thị các thông tin cần thiết như loại cà phê, lượng nước, thời gian và nhiệt độ. Bạn chỉ cần chọn loại cà phê bạn muốn uống, từ espresso, lungo, americano, cappuccino hay latte, và máy sẽ tự động pha cho bạn một ly cà phê hoàn hảo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lượng nước, độ mạnh và độ nóng của cà phê theo sở thích của bạn. Máy có khả năng tự làm sạch sau khi sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy pha cà phê viên nén Kraft có hiệu suất cao, có thể làm nóng nước trong vòng 20 giây và duy trì nhiệt độ cao cho mỗi ly cà phê. Máy có áp suất 19 bar, cho ra những ly cà phê có hương vị đậm đà và lớp crema đậm đà.

12. Máy pha cà phê viên nén Sagaso

Máy pha cà phê viên nén Sagaso là một sản phẩm của thương hiệu Sagaso, một công ty chuyên về thiết bị nhà bếp cao cấp. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà ở hoặc văn phòng. Máy có khả năng pha cà phê từ các loại viên nén khác nhau, từ cà phê đen, cappuccino, latte, espresso, đến các loại cà phê hương vị. Bạn chỉ cần chọn loại viên nén mong muốn, đặt vào máy và nhấn nút bắt đầu. Trong vòng vài giây, bạn sẽ có ngay một ly cà phê thơm ngon, đúng khẩu vị của bạn.

Một điểm nổi bật của máy pha cà phê viên nén Sagaso là hệ thống làm sạch tự động. Máy có khả năng tự động rửa sạch bình chứa nước, ống dẫn nước và đầu phun sau mỗi lần sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về việc vệ sinh máy hay để lại các chất bẩn trong máy. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của máy và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Máy pha cà phê viên nén Sagaso cũng có tính năng tiết kiệm điện năng thông minh. Máy sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ sau 15 phút không hoạt động. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại máy bằng cách nhấn nút bất kỳ. Điều này giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lãng phí.

13. Máy pha cà phê viên nén Keurig

Máy pha cà phê viên nén Keurig là một trong những sản phẩm được yêu thích của thương hiệu Keurig, một thương hiệu nổi tiếng về các máy pha cà phê sử dụng các loại pod hay capsule. Máy pha cà phê viên nén Keurig có thiết kế đơn giản, gọn gàng và sang trọng. Máy có dung tích bình chứa nước lớn, có thể pha được từ 6 đến 12 ly cà phê mỗi lần. Máy có khả năng tự động tắt sau khi không sử dụng trong 2 giờ, tiết kiệm điện năng. Máy có nhiều chế độ pha cà phê khác nhau, cho bạn lựa chọn theo sở thích. Máy có thể sử dụng được với nhiều loại pod hay capsule khác nhau, không chỉ của Keurig mà còn của các thương hiệu khác.

Một số ưu điểm của máy pha cà phê viên nén Keurig là:

 • Pha cà phê nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 phút cho mỗi ly.
 • Pha cà phê ngon, đậm đà và thơm ngon.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
 • Có nhiều mức giá khác nhau, từ khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng, tuỳ theo model.

Một số nhược điểm của máy pha cà phê viên nén Keurig là:

 • Không có chức năng làm sữa hay sủi bọt sữa.
 • Không có chức năng điều chỉnh độ mạnh hay yếu của cà phê.
 • Có thể gây ra rác thải do sử dụng pod hay capsule.

XEM THÊM:

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!