Bật mí 9 thức uống thơm ngon sảng khoái từ cà phê cold brew pha sẵn hiệu New Brew

Cold brew là một phương pháp pha cà phê đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Thay vì sử dụng nước nóng để pha cà phê, phương pháp này sử dụng nước lạnh để pha cà phê trong một khoảng thời gian dài từ 12 đến 24 giờ để cho ra một loại cà phê đậm đà, thơm ngon và có hương vị mạnh mẽ, hấp dẫn hơn so với cà phê pha bằng nước nóng.

Cà phê cold brew không chỉ pha đá hay sữa, mà còn có thể pha thành nhiều loại thức uống khác nhau, đem lại hương vị thật tươi mới

Dưới đây là một số thức uống được pha từ cà phê cold brew:

1.Cold brew đá

Đây là loại cold brew cực kỳ đơn giản, nhưng bạn có thể nếm được rõ ràng hương vị của cà phê nguyên chất. Phù hợp với những ai muốn giảm cân, tập gym, vận động viên thể thao. Uống cà phê mà giảm cân là có thật! Vì cà phê cold brew đánh tan mỡ thừa, ít axit hơn 67% so với cà phê nóng.

2.Cold brew mật ong

Một màn thay đường thành mật ong từ các bạn ăn uống healthy nè, giúp tăng hương vị của cà phê lên mấy lần mà ai ghiền cafe thì cũng nên thử một lần.

3. Cold brew cam sả

Cold brew với sốt cam sả là một sự kết hợp tuyệt vời để tăng hương vị, đánh tan mọi oi bức ngày hè.

4. Cold brew soda

Được pha từ cà phê cold brew, soda và đường. Thức uống này có vị ngọt, mát lạnh và có màu sắc hấp dẫn. Điểm thêm một vài lá bạc hà là một ý kiến hay giúp tăng hương vị.

5. Cold brew chanh đá

Nghe giống trà chanh quá, nhưng đây là cà phê chanh đá, nó ngon đến phát nghiện đấy các bạn ạ

6. Latte cold brew trân châu

Bạn nào thích uống trà sữa thì phải thử ngay nhé, cà phê kết hợp với sốt sữa tươi cùng trân châu vô cùng cuốn các bạn ạ

7. Cold brew bạc hà

Cold brew kết hợp với sốt bạc hà cực kỳ sản khoái và the mát. Ngoài ra, Bạn có thể dễ dàng thay thế các loại thảo mộc khác cho bạc hà. Hãy thử hương thảo, húng quế, cỏ xạ hương hoặc bất cứ thứ gì bạn thích

8. Cold brew cappuccino

Thức uống này giống như cold brew latte, tuy nhiên thay vì sữa tươi, cold brew cappuccino được pha từ sữa sủi bọt. Cách này bạn có thể thưởng thức được hương thơm cà phê cũng ko kém so với cappuccino pha bằng máy

9. Cold brew vải

Nếu là fan của các loại thức uống từ trái cây, đừng bỏ qua Cold brew, mật ong kết hợp cùng trái vải tươi nhé. Sảng khoái, thơm mùi vải chính là thức uống này.

Và còn rất nhiều công thức được pha chung với cà phê cold brew.

Từ ngày có cold brew pha sẵn của Purio, mọi thứ cực dễ dàng luôn các bạn ạ, 30s có ngay ly cà phê đúng chuẩn!

Liên hệ ngay để Purio từ vấn cho các bạn nhé!

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!