Cà phê Hạt rang mộc PURIO, có gì đặc biệt?

 

ROBUSTA REGULAR BLEND

Cà phê sạch, hạt rang mộc ngày càng thịnh hành trên thị trường Việt Nam, đem lại nhiều thú vị cho khách tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà kinh doanh cà phê, đối với các quán phục vụ cà phê, cũng như rất nhiều người tiêu dùng, thưởng thức cà phê mộc, thì đều có chung cảm nhận và đánh giá ít nhiều bị những khiếm khuyết sau:

– Hương thơm dễ bị thất thoát

 

– Hương vị của ly cà phê bị suy thoái sau khi pha (tầm khoảng 7-10 phút)

 

 

– Hậu vị không bền, không lưu luyến, không kéo dài

 

 

– Màu nước loãng, nhạt, trông không hấp dẫn, nhất là khi pha cà phê đá hay cà phê sữa đá.

 

Khách tiêu dùng ở Việt Nam và một số quốc gia vẫn có thói quen dùng cà phê với đá lạnh, hoặc pha cà phê sữa với đá lạnh. Trước yêu cầu thưởng thức cà phê nguyên chất – hạt rang mộc với niềm đam mê cao độ như vậy của những khách hàng thân thiết, chúng tôi phải đầu tư để nghiên cứu cho ra sản phẩm mới.

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc vùng nguyên liệu và thử nghiệm qua việc kết hợp giữa ba yếu tố: giống cà phê, kỹ thuật rang và phương cách phối trộn tinh tế theo tỷ lệ vàng của nhiều loại hạt cà phê chất lượng cao với nhau. Chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, rang mộc, phong vị mới lạ, hậu vị không bị suy thoái với niềm tự hào của một nhà sản xuất, cung cấp cà phê uy tín.

Với phương châm luôn cầu tiến, luôn phát triển, luôn muốn dẫn đầu trong chuyên môn, nay chúng tôi tiếp tục hân hạnh giới thiệu quý khách thêm ba dòng sản phẩm cà phê mới, rất độc đáo.

Tháng 8/2016, PURIO COFFEE chính thức cho ra 3 dòng sản phẩm Cà phê Hạt rang mộc với ba phong vị khác nhau. Đó là các dòng sản phẩm ROBUSTA REGULAR – BLEND 1, BLEND 2, và  BLEND 3. Đây là các sản phẩm được phối trộn tinh tế, kĩ thuật rang tiên tiến, có phẩm chất độc đáo thỏa đáp được yêu cầu của quý khách về một ly cà phê có hương thơm lạ, vị đậm đà và đặc biệt là hậu vị rất bền.

Robusta TW DSC5679 FB edited by Asin.PHAM

Robusta Regular Blend

Đối với khách hàng sử dụng cà phê đá hay sữa đá, các dòng sản phẩm mới nầy của chúng tôi là giải pháp hữu hiệu cho một ly cà phê pha đá, hay cà phê sữa đá không bị suy thoái hương vị và vẫn còn thơm ngon hấp dẫn cho đến đến giọt cuối cùng.

Ba dòng sản phẩm, với mỗi phong vị là “một miền đất rất mới và hấp dẫn” dành cho quý khách khám phá: 

1. ROBUSTA REGULAR BLEND 1: Vị đắng dịu, thể chất nhẹ, Hương thơm lạ và sang trọng, hậu vị kéo dài, lưu luyến. 

2. ROBUSTA REGULAR BLEND 2: Vị đắng vừa, thể chất trung bình, Hương thơm lạ, cân bằng, hấp dẫn. 

3. ROBUSTA REGULAR BLEND 3: Vị đắng đậm, thể chất mạnh, Hương thơm lạ, mạnh mẽ. 

Cam kết: giá thật cạnh tranh so với chất lượng

Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt từ PURIO !

 

 

TẶNG MẪU THỬ MIỄN PHÍ – 150Gr/ mẫu, tặng cả 3 mẫu

Click Đăng ký nhận mẫu thử

 

 

Chúc ngày mới thật hạnh phúc với ly và phê mới của PURIO.

Admin Purio

 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!