Cà phê Nitro ColdBrew có tốt cho sức khỏe hay không?

Trước tiên, hãy xem những lợi ích sức khỏe được chấp nhận của việc uống cà phê trong hiện tại…Như vậy, chúng ta biết tất cả những lợi ích tích cực đối với sức khỏe, chúng ta hãy tiếp tục với câu hỏi tiếp theo. Cà phê nitro có tốt cho sức khỏe không? 

Câu trả lời là “có”, cà phê nitro được coi là một thức uống lành mạnh bởi vì thành phần chính của nó là cà phê. Về cơ bản, cà phê nitro là một loại cà phê lạnh được pha chế với khí N2, còn được gọi là nitro. Nitro là khí trơ an toàn chiếm tới 78% không khí chúng ta hít thở. Nó hoạt động như một tác nhân bảo quản cho cà phê và cũng được sử dụng như một tác nhân thúc đẩy tạo áp lực cho cà phê nitro được phân phối từ các thùng chứa.

Cà phê nitro đen hoàn toàn không chứa sữa, đường hoặc rượu. Nó có hàm lượng caffeine tương tự như các loại cà phê khác khi so sánh về nồng độ của cà phê. Cà phê nitro chủ yếu được sử dụng lạnh, người tiêu dùng rất thích loại cà phê này bởi vì nó có tất cả các lợi ích của loại cà phê nóng truyền thống, thêm vào đó nó có một đặc trưng mà cà phê nóng truyền thống không thể cạnh tranh lại đó là yêu tố giải khát của một loại đồ uống lạnh.

Có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và chứng minh được những lợi ích sức khỏe từ việc tiêu thụ cà phê nitro. Ví dụ, trong một nghiên cứu, uống cà phê có liên quan đến việc giảm nguy cơ suy tim và bệnh tim mạch vành. Kết quả của nghiên cứu này và các nghiên cứu khác cũng có thể được mở rộng cho cà phê nitro. Một số trong số này bao gồm: tăng hiệu suất các hoạt động thể chất và tinh thần ngay sau khi tiêu thụ.

Người tiêu dùng nói rằng họ tỉnh táo hơn cũng như tăng hiệu quả đốt cháy calo (tỷ lệ trao đổi chất), nghĩa là việc đốt cháy calo vẫn tiếp tục diễn ra trong cơ thể họ sau khi thực hiện các bài tập thể thao mạnh mẽ. Ngoài ra, cà phê nitro làm tăng lưu lượng máu đến não bằng cách làm giãn các mao mạch trong cơ thể. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng nhận thức và nếu xét trên một quy mô lớn hơn thì có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Một tách cà phê nóng thông thường cũng có tác động tương tự. Tuy nhiên, uống cà phê nitro lạnh sẽ ngon hơn là uống 1 tách cà phê nóng trong những ngày nóng bức.

Tiêu thụ cà phê nitro làm giảm sự thiếu hụt sự vận động và nhận thức của bộ não và tăng nhẹ các hoạt động tâm lý và hoạt động của trí nhớ. Điều này có thể giải thích tại sao cà phê nitro lại phổ biến ở các trường đại học, đặc biệt là trong những tuần học kết thúc khóa.

Cà phê Nitro có lợi cho sức khỏe do mức độ chống oxy hóa cao. Khi so sánh với ca cao, trà và các loại đồ uống phổ biến khác, được chào hàng với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, thì cà phê sẽ đứng đầu bảng. Một ly cà phê nitro chứa một lượng đáng kể các chất chống oxy hóa để cho phép cơ thể chống lại độc tính cũng như bảo vệ nó khỏi những tổn hại do các gốc tự do gây ra.

Như cà phê nóng truyền thống, những người nhạy cảm với đường hoặc sữa hoặc những người đang được theo dõi lượng đường hoặc mắc bệnh tiểu đường có thể tiêu thụ cà phê nitro đen và không chất phụ gia. Cà phê Nitro tự hào là loại cà phê duy nhất có một hương vị ngọt ngào, mượt mà, giàu chất béo mà không cần thêm calo và kem. Nét đặc trưng này là kết quả của việc truyền nitơ, và cũng là một điểm hấp dẫn và lôi cuốn đối với bất kỳ ai muốn hạn chế việc sử dụng sữa và đường và không thích uống loại cà phê đen thuần túy.

Tóm lại, cà phê nitro là một sự tiến hóa lành mạnh và tinh tế của đồ uống, là loại cà phê yêu thích của thế giới.    

Được dịch bởi Purio. Theo Bonafidenitro.

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!