Cà phê Cầu Đất Moka Premium

Cà phê Cầu Đất – MOKA PREMIUM (100% Moka Cầu Đất thượng hạn)

Bạn bè trong và ngoài nước thường nghĩ rằng loại cà phê ngon và nổi tiếng của Việt Nam là Robusta. Nói như thế chỉ có thể đúng một phần vì:

  1.      Cà phê Robusta VN đứng số 1 về số lượng xuất khẩu trên thế giới
  2.      Còn về chất lượng thì loại cà phê Robusta của Việt Nam cũng thuộc loại ngon nhất so với các nước có trồng loại cà phê Robusta.
  3.      Các nhà sản xuất cà phê Việt cũng thường chọn Robusta để sản xuất, do đó vô tình làm cho Robusta trở nên nổi tiếng hơn. 

Trên thế giới loại cà phê Robusta không có giá trị thương phẩm cao và các thương hiệu nổi tiếng về cà phê không chọn Robusta là sản phẩm chính thống của họ. Ở Purio cũng thế. Vậy cà phê nào là ngon nhất tại VN (ngoại trừ cà phê Chồn Purio) ? 

Những tín đồ cà phê Việt đều biết, đó chính là Moka Cầu Đất, nhưng cũng hiếm người sành cà phê uống được loại cà phê này. 

 

Tại sao Moka Cầu Đất nổi tiếng đến thế ? Lí do như sau:

 

1. Moka được mệnh danh là nữ hoàng của dòng Arabica (Moka chính là Arabica Buorbon được người Pháp du nhập vào Việt Nam và trồng tại Đà Lạt từ thời Pháp thuộc).

 

2. Nhưng tại sao lại là Cầu Đất chứ không phải nơi khác: Buôn Mê Thuộc, Đắc Lắc, …?  Vì Cầu Đất là vùng thích hợp nhất cho cây cà phê Arabica Buorbon phát triển tốt tại Việt Nam, địa danh này có các đặc điểm tương tự những địa danh nổi tiếng về cà phê ở Brasil, Columbia, nơi sản sinh ra hạt cà phê Arabica ngon nhất thế giới. Địa danh Cầu Đất có:

 

o Cao độ: trên 1500m, nhiều vùng đồi dốc thoai thoải

o Thổ nhưỡng: đất đỏ Bazan

o Khí hậu: nhiệt độ 18-22 độ, mưa 1800mm-2600mm hàng năm

 

3. Sản lượng hàng năm của Moka Cầu Đất khá hạn chế

dsc_1188_400px cafe chin

            Chợ Cầu Đất được xâu dựng 1967, Tp. Đà Lạt         Cà phê Moka Cầu Đất chín mọng                                                            dong cafe 

Với độ cao trên 1.500m, Cầu Đất là nơi có điều kiện thuận lợi nhất để trồng cà phê Moka 

 

  

PURIO cam kết, dòng sản phẩm cao cấp Moka Premium được sản xuất từ 100% Moka Cầu Đất, hạt sàn 16-18 (loại hạt to nhất theo tiêu chuẩn thế giới). Dòng Moka Premium là tâm huyết của PURIO với mong muốn có một sản phẩm cà phê hạt rang của Việt Nam giới thiệu với thế giới. Để thế giới biết Việt Nam có cà phê ngon tương tự Brasil, Colombia. Và cũng cho họ biết dân Việt cũng sành cà phê như ai. 

PURIO chọn cách rang đậm để thể hiện gu Việt. Là cà phê tuyệt hảo nhất, thực sự gây ấn tượng từ hương vị đích thật của cà phê nguyên chất, cùng với hậu vị tinh tế, quân bình và truyền cảm hứng.

Chúng tôi rằng, chính hương vị độc đáo, tinh tế, quý phái của Moka Premium sẽ chuyển hết những thông điệp mà PURIO chưa diễn tả hết cho bạn.

Đặc biệt, dùng Moka Premium làm quà tặng thật là khác biệt, thật là sành về ẩm thực

ca phe Moka Moka Premium Moka Cau Dat Moka Premium Can - Cầu Đất Đà Lạt

ca phe Moka Moka Premium Moka Cau Dat

 
 
 
Thông tin đặt hàng: Moka Premium

Đóng gói: lon thiếc mạ nhôm cao cấp

Trọng lượng     : 250gr

Rang                : Đậm (Dark Roast)

Kích thước hạt: sàn 16-18

Loại                 : Nguyên hạt (Whole Bean)/ xay sẵn (Powder)

Xuất xứ           : Cầu Đất – Đà Lạt

Giá: 145.000đ/ hộp (250g), chưa 10% thuế VAT

Đóng kiện: 10 hộp (2,5kg)/ thùng carton

 

Trong phạm vi Tp.HCM, đơn hàng từ 1,5kg trở lên PURIO giao hàng miễn phí đến tận tay qúy khách. 

Ngoài phạm vi Tp.HCM, PURIO giao hàng qua phương thức chuyển phát nhanh, bên mua sẽ thanh toán 50% cước vận chuyển theo giá biểu của công ty chuyển phát nhanh Tín Thành, 50% còn lại bên bán sẽ thanh toán. 

Giá và các sản phẩm cà phê hạt khác click here 

Ngoài lề: Đáng buồn thay vẫn có người vì lợi nhuận mà làm cho phần lớn dân Việt chỉ quen uống cà phê trộn bắp đậu.

 
 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!