Chương Trình Tặng Nước Rửa Tay Khô Sát Khuẩn Nhanh Phòng Ngừa Cúm Corona nCOV & Dụng cụ xay tiêu Moriitalia

Kính chào quý khách,

Purio phát động chương trình tặng Nước rửa tay khô sát khuẩn nhanh Handsep Pocket – là sản phẩm sát khuẩn, sát trùng da tay, diệt khuẩn tức thì, sát khuẩn phòng ngừa cúm CORONA nCOV đối với tất cả đơn cafe trên 300k. Ngoài ra, đối với đơn hàng trên 700k, quý khách sẽ được tặng dụng cụ xay tiêu Moriitalia được chạy bằng pin giúp giảm tải công việc dành cho các chị em phụ nữ!

TangRuaTayXayTieu-FB - Purio-1200x400

Nước rửa tay khô sát khuẩn được đặt từ hãng LANACosmetics – Mỹ phẩm thảo dược từ thiên nhiên từ năm 1972. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi đội ngũ Bác Sĩ – Dược Sĩ của Hãng.

Dụng cụ xay tiêu Moriitalia được làm bằng inox sẽ giúp cho việc xay tiêu trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ chế biến thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình. Được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Moriitalia, sản phẩm không chỉ tiện lợi mà còn mang đến sự sang trọng và phong cách cho gian bếp nhà bạn.

Chương trình được áp dụng khi mua hàng tại www.serano.vn hoặc https://shopee.vn/serano.vn, đến hết ngày 31/03/2020 hoặc cho đến khi hết quà tặng.

Lưu ý: mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi tùy vào đợt cung cấp của đối tác. Xin cảm ơn.

Bạn có biết? PurioCafe là nhà sản xuất & cung cấp cà phê sỉ và lẻ uy tín từ năm 2011: Xem các sản phẩm và dịch vụ của Purio tại đây


Moriitalia 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!