KH Mr. Mạnh Sa

Với màu sắc sặc sỡ của lon cà phê, ngay từ bề ngoài bạn có thể cảm nhận sự hoang dã của núi rừng, các bộ tộc da đỏ cổ xưa qua các hoạ tiết đã làm nên nét độc đáo riêng biệt của loại cà phê bạn sắp thưởng thức. Chắc chắn không giống với bất kỳ hương vị cà phê truyền thống mà bạn thường thưởng thức, thậm chị có thể làm thay đổi định nghĩa về cà phê trong bạn.

Khi bạn mở nắp lon, sẽ nghe một tiếng nổ nhẹ do hương cà phê toả ra từ hạt. Bạn hãy sẵn sàng để mũi gần sát lon cà phê để đón nhận mùi hương nồng đậm đặc được giữ kín bấy lâu nay. Hương vị rất nồng nàn, tự nhiên và ấm áp, có một chúc hoang dã của hoa dại núi rừng. Phải cảm nhận thật lâu bạn mới tách ra được mùi cà phê, mùi hoa, mùi trái cây trong sản phẩm cà phê này.

Hạt cà phê được ran vừa nhằm giữ lại các mùi hương tự nhiên của giống cà phê độc đáo này. Bạn nên tự xay và cho pha chế bằng phin để có thể tận hưởng tối đa độ tươi nguyên của hương vị cà phê. Khi nếm ngụm cà phê đầu tiên bạn sẽ thấy nó không giống vị cà phê nào bạn đã từng thử như từ trước đến nay. Phải nhấp một ngụm, dừng lại để cảm nhận rồi mới nuốt vào. Bạn sẽ bóc tách ra từng hương vị, ngoài mùi cà phê, bạn sẽ cảm nhận mùi chocolate, mùi trái cây khô, mùi hoa dại, vị chua nhẹ và cả mùi mật ong đâu đó … tất cả quyện lại tạo nên một thức uống khác biệt. Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú vì đó là cà phê nguyên chất.

Sau khi thử món cà phê này, thay vì nghiện cà phê, bạn sẽ chuyển qua trạng thái yêu cà phê. Bạn sẽ không còn bám chặt vào một mùi thơm, vị đắng cổ điển mà bạn sẽ luôn hướng đến việc khám phá, tìm tòi và sẵn sàng thưởng thức các hương vị khác lạ từ các giống cà phê khác nhau trên thế giới.

Mr.Mạnh Sa

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!