KH Phạm Ngọc Tôn

To Mr. SẾP ĐỨC – Puriocafe

Dear ĐỨC,

Hơn 4 năm liên tục uống cà phê PURIO, nhưng tôi thường uống loại MOKA PREMIUM Cầu Đất (loại lon), cứ mỗi lần đi công tác tôi cũng phải xay hoặc mang theo café bột MOKA PREMIUM để uống, mà không thể một loại café  nào khác thay thế được, nếu phải ra quán để tiếp khách mà bị mời uống café thì cũng chỉ nhấm môi ly café đá để khỏi phải khước từ vì lịch sự!

Mấy sáng nay, 04 giờ thức dậy thưởng thức 4 loại café mới của Puriocafe : Café hạt nguyên chất từ thiên nhiên COSTA RICA , Café hạt SIGRI NEW GUINEA (PNG); Café hạt IDIDO MISTY YIRGACHEFFE, ETHOPIA; Café hạt GUATEMALA mới thấy cái thi vị của hương café các loại nầy thật sự!

Sáng nào cũng phải uống hai lần, lần đầu xay pha mộc rồi nhâm nhi, từng tý café ngấm dần vào cổ họng, một hương vị chắc khó mà diễn tả bằng lời nhỉ! Rồi lại xay một đợt thứ hai và pha  như thế, lại thêm tý whisky, tý bơ Breutel,  lại một hương vị ngây ngất (tôi lại có thói quen uống café  không có đường), chua chua, dìu dịu, thấm dần vào cổ họng,…. một buổi sáng sảng khoái làm việc căng thẳng nhưng không thấy mệt mỏi!

Xin cám ơn ĐỨC, cám ơn PURIOCAFE đã bán 5 loại café trên mà tôi đã bị nghiện từ lúc nào rồi đấy nhé!

Nhân dịp Tết Bính Thân xin chúc ĐỨC và gia đình năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG và qua ĐỨC xin cám ơn và chúc PURIOCAFE một năm mới THỊNH THỊNH VƯỢNG! có thêm nhiều Café ngon nữa nhé!

Thanks!

PHẠM NGỌC TÔN

Đặc phái Viên Tổng Giám Đốc

Giám Đốc Hành Chánh – Nhân Sự – Tài Chính Khu Vực Nam

APAVE ASIA – PACIFIC, Ho Chi Minh City Branch

9th & 10th Floor, 538 CMT8 street, Ward 11, Dist 3,  HCMC, Vietnam

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!