Máy xay cà phê Purio 2013 – Dành cho quán và gia đình

A. Dòng máy xay cà phê dành cho quán

Hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của các quán cà phê muốn bán cà phê hạt xay tại quán và các gia đình muốn có một máy xay cà phê  hạt tại gia với giá thành hợp lý và chất lượng bền vững, sử dụng dễ dàng…  PURIO đã sản xuất và cung ứng mẫu máy xay cà phê hạt dạng công nghiệp PCBG-I được lắp ráp theo tiêu chuẩn của riêng của Purio”.

may xay cafe single may xay cafe multi

Motor mới 100% của PICO; Công suất 1/2HP; Linh kiện nhập, Điện 220V, 50Hz; Có phiếu bảo hành kèm theo máy.

Chú ý: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện máy xay cà phê Purio giả, quý khách nên kiểm tra cẩn thận. Cách nhận dạng như sau: Motor và cối xay mới 100%, nước sơn sắc nét, xay mịn đều. Hàng giả:  Motor và cối xay cũ (bị rơ, không khít), mức độ xay mịn không đều (gần 35% là bột nên chất lượng cà phê giảm đáng kể, không thể xay cà phê pha máy (pha espresso)).

Với máy này, bạn có thể xay cả ngày lẫn đêm cũng không thành vấn đề. Giá 3.500.000đ/cái chưa bao gồm 10% VAT, bảo hành 6 tháng.

B. Dòng máy xay cà phê dành cho cá nhân, gia đình

Kiểu máy cối là kiểu máy tốt nhất để xay cà phê. Kiểu cối cũng là kiểu máy mắc tiền nhất. Cà phê bột được xay ra cũng ổn  định nhất. Kiểu này thực sự là kiểu máy xay duy  nhất khi quý vị muốn uống cà phê Espresso.

Có hai thiết kế cho máy xay kiểu cối. Một là loại có gờ hình nón và loại khác có gờ phẳng. Cả 2 loại lại được áp dụng kỹ thuật: cối thì xoay + chén cố định hoặc cả 2 cùng xoay. Khoảng cách giữa hai gờ (chén và cối) xác định độ mịn khi xay. Khi quý vị muốn điều chỉnh, máy xay sẽ thay đổi khoảng cách giữa hai gờ này.

Máy xay cà phê Ý - Coffee Grinder Delonghi

Máy xay cà phê – Coffee Grinder của Ý hiệu Delonghi (Model: KG79) giá rất tốt so với máy Đài Loan hoặc Trung quốc: chỉnh độ mịn, xay cối, chỉnh lượng xay (theo tách Espresso)… giá 2.350.000đ (bao gồm 10% VAT). Máy này dùng cho gia đình, mỗi buổi sáng hay những khi cần uống cà phê thì xay, mỗi lần xay được tối đa 5 phin.

 

Chương trình tặng máy xay cà phê PURIO dành cho các quán bán cà phê hạt hết năm 2013, click here

 Máy xay cà phê Purio 2014 – Model 14A_CS03. Click here

 

 

 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!