Robusta Take Away

Gần hơn 2 năm trở lại đây, cà phê sạch – nguyên chất ở Việt Nam phục hưng khá mạnh (sau hàng loạt bài báo nói về cà phê bẩn, cà phê đểu, công nghệ chế biến cà phê cuốc xẻng…). Đó là điều tất nhiên vì sự hiểu biết chi phối hành động của chúng ta (xin xem thêm “phân biệt cà phê sạch …” click here).

 

Đến nay, kết quả thật đáng mừng vì có nhiều quán cà phê nguyên chất rang xay tại chỗ ra đời. Purio được xem như là một trong những nhà tiên phong sản xuất , phân phối cà phê sạch, nguyên chất, có các sản phẩm cà phê Hạt nguyên chất tại siêu thị trong cả nước.

Trong năm 2014, Purio nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm cà phê “NHÃN HÀNG RIÊNG”. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm sau:

• Dành cho các quán cà phê nguyên chất, rang xay tại chỗ, các quán cà phê dạng Take away, cà phê To go…
• Có nhiều phong vị để lựa chọn, thích hợp với cả “gu” Việt lẫn “gu” Tây (Purio sẽ chế biến theo công thức phối trộn giữa những tỉ lệ hạt khác nhau theo yêu cầu riêng của bạn).
• Cà phê chất lượng cao, tuyển chọn từ vùng nguyên liệu ngon, hạt sàn 15-18, rang mộc, công nghệ rang hiện đại.
• Sự chọn lựa cho mọi Barista chuyên nghiệp
• Đặc biệt, bạn có thể xây dựng nhãn hàng riêng cho quán của bạn. Điều mà lâu nay quán nào cũng cần. Purio dành hẳn mặt sau bao bì cho riêng bạn. Bạn có thể làm nhãn dán lên đó, hoặc nhanh và rẻ là làm một con mộc đóng trực tiếp lên bao bì cũng tốt (xem hình minh hoạ bên dưới).

Nguồn gốc cà phê Robusta, các vùng trồng cà phê Robusta ngon được Purio tuyển chọn, vui lòng xem ở đây …. Click here.

Cà phê PURIO ROBUSTA (có 3 mức độ rang: Medium, Brown và Dark) Hạt Cà phê PURIO TAKE AWAY ROBUSTA RANG NÂU có vị đậm đà, đắng nhẹ, hơi béo. Mùi Robusta rang nâu, có mùi bánh mì cháy hòa với mùi ca-ra-men, mùi sô-cô-la, mùi rơm khô mùa hè… Cà phê Robusta rang nâu phù hợp để sản xuất cafe theo khẩu vị của người Việt nam.

Cà phê Robusta rang nâu phối trộn với Arabica rang nâu theo một số tỷ lệ khác nhau, chẳng hạn 8/2; 7/3, 6/4, 5/5 sẽ tạo ra thêm phong vị đậm mạnh mẽ cho mẫu cà phê phối trộn, và phát hiện rất nhiều điều thú vị, có phong vị riêng mạnh mẽ, hấp dẫn của nó, cuối cùng bạn sẽ có một tách cà phê đánh thức cảm xúc, khơi dậy cảm giác ngất ngây…

Robusta rang nâu

Mặt sau là nhãn hàng riêng của hệ thống quán Lacos Café

Sử dụng HẠT ROBUSTA RANG NÂU do chúng tôi chế biến, sản xuất và cung cấp để pha chế Cà Phê Việt theo phong vị Truyền Thống, hoặc dùng để phối trộn trong pha chế Espresso, Capucino, frapuchino… Cuối cùng, bạn sẽ có được tách cà phê vừa thơm ngon, vừa thuần khiết, hữu ích cho sức khỏe. Bạn sẽ hài lòng vì cà phê của bạn đạt phẩm chất cao nhất bởi được sản xuất từ nguyên liệu cà phê nhân tuyển chọn, dây chuyền khép kín, kỹ thuật rang tiên tiến, cộng với kinh nghiệm lâu năm và niềm đam mê sâu sắc của nhà cung cấp Purio Coffee.

Giá bán lẽ Robusta Take Away: 155.000đ/kg, mua nhiều sẽ có giá tốt nhất. 

Tư vấn mở quán: 0913 733 436

Purio Admin

Cà phê Arabica Take Away. Click here…

Máy xay cà phê Purio New 2014. Click here…

 

 

                                                                                                   

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!