Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Trà và Cà phê từ 07-11/07/2011, tại Tp. HCM.

untitled Làm thế nào để biết cà phê mà bạn đang uống là nguyên chất ? Tham gia triển lãm kỳ nầy, PURIO coffee hân hạnh giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, cao cấp đến người tiêu dùng.

Làm thế nào để biết cà phê mà bạn đang uống là nguyên chất ? Tham gia triển lãm kỳ nầy, PURIO coffee hân hạnh giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, cao cấp đến người tiêu dùng.
Đặc biệt, các sản phẩm nầy được mời uống thử miễn phí tại gian hàng Triển lãm của PURIO COFFEE.  Việc thử cà phê nguyên chất PURIO sẽ giúp bạn nhận biết rõ thêm về hương vị thật của cà phê nguyên chất, lành mạnh, đích thực.
Ngoài ra, còn có một mini game dành cho các bạn sành điệu về cà phê, bạn nào uống và trả lời đúng loại cà phê mà PURIO đã giới thiệu tại kỳ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuộc lần III vừa rồi sẽ được tặng một gói cà phê nguyên chất thật hấp dẫn.
Với triển lãm chuyên ngành kỳ này, PURIO tập trung vào những sản phẩm cao cấp nhằm giới thiệu với mọi khách hàng, nhất là các khách hàng đi tìm sản phẩm cà phê đích thực, tinh túy và đặc biệt là các khách hàng nước ngoài…nhắm đáp ứng cho việc xuất khẩu cà phê nguyên chất, hảo hạng của Việt Nam ra thị trường cà phê thế giới, nâng cao vị thế sản phẩm cà phê của Việt Nam.

Các dòng sản phẩm được giới thiệu trong kỳ nầy gồm:
1. Cà phê Chồn nguyên chất PURIO WEASEL COFFEE
2. Cà phê hạt MOCO ESPRESSO
3. Cà phê hạt CHARM BLEND
4. Cà phê hạt HARMONY BLEND
5. Cà phê hạt MOKA – MEDIUM ROASTING
6. Cà phê hạt MOKA – DARK ROASTING
7. Cà phê hạt ARABICA – MEDIUM ROASTING
8. Cà phê hạt ROBUSTA – MEDIUM ROASTING
9. Các sản phẩm cà phê bột, và đặc biệt là cà phê bột MOKA REGULAR.

PURIO nổ lực hết sức nhằm mang đến cho mọi người tiêu dùng các sản phẩm cà phê nguyên chất, đích thực, cao cấp, hảo hạng.
Chúng tôi lấy làm tiếc khi nhìn thấy tại một quốc gia xuất khẩu cà phê đứng hàng nhất nhì thế giới như Việt Nam mà không có nhiều người hàng ngày được uống ly cà phê nguyên chất. Phẩm chất của hạt cà phê thật tuyệt vời, chúng tôi trân trọng giá trị đích thực của nó và cũng muốn mọi người có được giá trị ấy.
Hãy đến với PURIO cafe, bạn sẽ khám phá và được trải nghiệm thật thú vị.

PURIO trân trọng kính mời !

trien lam
Hình ảnh tại hội chợ

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!