Tuyển tập những stt / status hay về cafe

Cà phê được coi là hương vị của cuộc sống, nhiều người hay ví hương vị cà phê cũng như hương vị của tình yêu. Thưởng thức cà phê là cách làm chậm lại nhịp sống tấp nập, vội vã khi những mệt mỏi, áp lực trong công việc, cuộc sống, tình yêu dường như bao xung quanh thì tôi lại thích dành một khoảng lặng để ngồi nhâm nhi tách cà phê đắng và thưởng thức từng ngụm thật đặc biệt. Đó cũng là lúc tôi nghĩ về những thứ xung quanh mình về cuộc đời, công việc, tình yêu…

Hôm nay, Puriocafe xin chia sẻ tới các bạn tuyển tập những stt hay về cà phê đáng để đọc và suy ngẫm.

1. Cuộc đời của chúng ta cũng như một tách cà phê. Nhưng đôi khi vì quá chạy theo những cái tách mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cà phê.

2. Cà phê, không sặc sỡ để gây sự chú ý, không ngọt ngào để “xu nịnh cảm xúc”, mà nó tồn tại để mang lại cho chúng ta một kho tang cần khám phá, một người dẫn lối để đi đến sự thanh tịnh.

Xem thêm: Uống cafe có tốt không, lợi và hại, bao nhiêu thì vừa?

3. Một ly cà phê ngon là phải vừa ngọt vừa đắng. Một tình yêu lý tưởng là một tình yêu vừa ngọt ngào, vừa đắng cay.

4. Tách cà phê buổi sáng mang một niềm hứng khởi và sức mạnh mà tách trà buổi chiều hay buổi tối không thể nào mang được lại như thế.

5. Cafe có lẽ là thứ duy nhất đủ giữ chân người ta lại để mà chờ đợi, để mà suy tư.

6. Mỗi giọt cà phê rơi, thời gian như ngừng hẳn lại.

Xem thêm: Top 5 khóa học pha chế đồ uống online tốt nhất 2020

7. Đàn ông rất giống cà phê, bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ

8. Nhiều người không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó.

Tham khảo các sản phẩm cafe sạch nguyên chất của PurioCafe tại: Serano.vn

9. Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống.

10. Cà phê thì phải đen như địa ngục, đắng như tử thần và ngọt ngào tựa tình yêu …

Trên đây là tuyển tập những stt hay về cà phê và tình yêu mà Puriocafe muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng các bạn sẽ thích những lời triết lý hay về tách cà phê trong cuộc sống.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp cafe sạch nguyên chất, cafe hạt giá sỉ và lẻ của PurioCafe

Được viết bởi PurioCoffee. Nguồn: Tổng hợp từ Internet

 

 

 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!