Arabica Take Away

Gần hơn 2 năm trở lại đây, cà phê sạch – nguyên chất ở Việt Nam phục hưng khá mạnh (sau hàng loạt bài báo nói về cà phê bẩn, cà phê đểu, công nghệ chế biến cà phê cuốc xẻng…). Đó là điều tất nhiên vì sự hiểu biết chi phối hành động của chúng ta. (xin xem thêm “phân biệt cà phê sạch …”  click here).

 

Đến nay, kết quả thật đáng mừng vì có nhiều quán cà phê nguyên chất rang xay tại chỗ ra đời. Purio được xem như là một trong những nhà tiên phong sản xuất , phân phối cà phê sạch, nguyên chất, có các sản phẩm cà phê Hạt nguyên chất tại siêu thị trong cả nước.

Trong năm 2014, Purio nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm cà phê “NHÃN HÀNG RIÊNG”. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm sau:

• Dành cho các quán cà phê nguyên chất, rang xay tại chỗ, các quán cà phê dạng Take away, cà phê To go…
• Có nhiều phong vị để lựa chọn, thích hợp với cả “gu” Việt lẫn “gu” Tây (Purio sẽ chế biến theo công thức phối trộn giữa những tỉ lệ hạt khác nhau theo yêu cầu riêng của bạn).
• Cà phê chất lượng cao, tuyển chọn từ vùng nguyên liệu ngon, hạt sàn 15-18, rang mộc, công nghệ rang hiện đại.
• Sự chọn lựa cho mọi Barista chuyên nghiệp
• Đặc biệt, bạn có thể xây dựng nhãn hàng riêng cho quán của bạn. Điều mà lâu nay quán nào cũng cần. Purio dành hẳn mặt sau bao bì cho riêng bạn. Bạn có thể làm nhãn dán lên đó, hoặc nhanh và rẻ là làm một con mộc đóng trực tiếp lên bao bì cũng tốt (xem hình minh hoạ bên dưới).

Nguồn gốc cà phê Arabica, các vùng trồng cà phê Arabica ngon được Purio tuyển chọn, xem ở đây …. Click here…

Cà phê ARABICA PURIO (có 3 mức độ rang: Light, Medium, Brown). Purio Arabica luôn đạt được mùi hương thơm ngát tối đa, bởi kinh nghiệm của chúng tôi và bởi máy rang theo công nghệ hiện đại, nhiệt độ rang từ 220-235 độ C trong vòng 16-21 phút. Mỗi mẽ rang, chúng tôi nghiên cứu thời điểm để nhiệt độ đủ bẻ gãy các mối liên kết hóa học bên trong hạt cà phê và giải phóng các phân tử hương trong hạt cà phê theo yêu cầu chất lượng. Vị của ARABICA TAKE AWAY rang nâu rất hài hòa. Do yêu cầu chất lượng của sản phẩm, chúng tôi rang ở nhiệt độ và thời gian rang vừa đủ thích hợp cho các phản ứng hóa học xảy ra tương thích với các biến đổi về mặt vật lý và hóa học của hạt cà phê chịu tác động nhiệt. Arabica PURIO rang nâu có vị chua thanh nhẹ nhàng và mượt mà, không chua gắt, hòa quyện tinh tế với vị ngọt và đắng nhẹ cùng với vị béo của chất dầu từ trong chính hạt cà phê.

 

 


Mặt sau là nhãn hàng riêng của hệ thống quán Lacos Café

ARABICA là sản phẩm được nhiều người yêu cà phê trên thế giới thưởng thức. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng hầu hết làm nền cho nhiều phương cách pha chế cà phê như: Espresso, Capucino, Frapuchino, Latte… Người ta hoặc sử dụng 100% Arabica rang vừa, hoặc phối trộn theo tỷ lệ 8/2, 7/3, 6/4, 5/5 với Robusta rang vừa hoặc đậm. Mỗi cách phối trộn cho ra một phong vị, đặc điểm riêng…

Ly cà phê pha ra nước có màu sáng hổ phách tuyệt đẹp, lớp váng bọt (crema) màu nâu dày và béo ngậy, mùi thơm rất hấp dẫn, quý phái, đánh thức cảm xúc và niềm đam mê trong chúng ta. Sử dụng hạt Arabica rang vừa do công ty PURIO chúng tôi chế biến, sản xuất, cung cấp để pha chế Espresso, Capucino, Frapuchino, Latte, Macchiato, Americano…bạn sẽ trãi nghiệm niềm vui, sự hứng khởi vì khám phá đỉnh cao hương vị của tách cà phê do mình làm ra để phục vụ khách hàng hay để tự mình thưởng thức. Cảm xúc bạn sẽ thăng hoa.

Giá bán lẽ Arabica Take Away: 175.000đ/kg, đặt hàng mua nhiều sẽ có giá tốt nhất.

Tư vấn mở quán: 0913 733 436

Purio Admin

 

Cà phê Robusta Take Away. Click here…

Máy xay cà phê Purio New 2014. Click here…

 

 

 

 

 

                                                                                     

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!