Ban Don – 100 % Robusta

Việt Nam mỗi năm xuất khẩu trên một triệu tấn cà phê, đa phần là Robusta. Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên nhưng một số khác trồng ở Bình Dương, Bình Phước, Long Khánh và Lâm Đồng. Mỗi vùng nguyên liệu sản sinh ra Robusta có phong vị khác nhau. Cà phê Robusta có chất lượng cao, hương vị thơm ngon, tập trung ở vùng nguyên liệu Đăk Lắk, Đăk Nông, Gia Lai (là các địa phương có thổ nhưỡng, đất đại khí hậu thích hợp cho giống Robusta).

Những năm gần đây, Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên đã chọn lọc nhân giống dòng vô tính bằng phương pháp ghép non nối ngọn trong chương trình tái canh cây cà phê gồm một số giống chính là: TR4, TR5, TR6, TR7,TR8, TR9, TR11, TR12, TR13… Mỗi một dòng đều có ưu thế và đặc điểm riêng.

 

Cà phê nhân Robusta

Theo số liệu thống kê của Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên thì có đến 98,3% là giống thực sinh; trong đó chiếm tỷ lệ 85,2% là giống do nông dân tự sản xuất. Công tác lai tạo và phát triển các giống Cà phê Robusta rất phong phú. Để lựa chọn và đưa vào sản xuất, chế biến các sản phẩm cà phê Robusta chất lượng cao, các nhà sản xuất, chế biến, và cung cấp chuyên nghiệp như chúng tôi đã bỏ nhiều công sức, đến thực địa, nghiên cứu, khảo sát, khám phá học hỏi không ngừng nghỉ. Thông thường cà phê Purio Robusta của chúng tôi chọn lựa vùng nguyên liệu ngon nhất từ địa phương Buôn Hồ, Đăk Mil, Đăk Hà, Chư Sê.

Cà phê Robusta đã rang (nâu)

Cà phê PURIO HẠT ROBUSTA RANG NÂU có vị đậm đà, đắng nhẹ, hơi béo. Mùi Robusta rang nâu hơi khét nhẹ, có mùi bánh mì cháy hòa với mùi ca-ra-men, mùi sô-cô-la, mùi rơm khô mùa hè… Cà phê Robusta rang nâu phù hợp để sản xuất cà phê theo khẩu vị của người Việt Nam. Cà phê Robusta rang nâu phối trộn với Arabica rang nâu theo một số tỷ lệ khác nhau, chẳng hạn 8/2; 7/3, 6/4, 5/5 sẽ tạo ra thêm phong vị đậm mạnh mẽ cho mẫu cà phê phối trộn, và phát hiện rất nhiều điều thú vị, có phong vị riêng mạnh mẽ, hấp dẫn của nó, cuối cùng bạn sẽ có một tách cà phê đánh thức cảm xúc, khơi dậy cảm giác ngất ngây…

 

Sử dụng HẠT ROBUSTA RANG NÂU do chúng tôi chế biến, sản xuất và cung cấp để pha chế Cà Phê Việt theo phong vị Truyền Thống, hoặc dùng để phối trộn trong pha chế Espresso, Capucino, Frapuchino… cuối cùng bạn sẽ có được tách cà phê vừa thơm ngon, vừa thuần khiết, hữu ích cho sức khỏe. Bạn sẽ hài lòng vì cà phê của bạn đạt phẩm chất cao nhất bởi được sản xuất từ dây chuyền khép kín, kỹ thuật rang tiên tiến, cộng với kinh nghiệm lâu năm và niềm đam mê sâu sắc của nhà cung cấp Purio Coffee.

Purio Admin

 

Giá các loại cà phê hạt. Click here…

 

 

 

          

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!