Cà phê Chồn nguyên chất PURIO

PURIO Coffee trân trọng giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm đỉnh của cà phê.

CÀ PHÊ CHỒN NGUYÊN CHẤT PURIO

PURIO PURE WEASEL COFFEE

 Cà phê chồn, cái tên không còn xa lạ với giới sành cà phê và được họ xếp vào hàng cực phẩm trong giới cà phê, trở thành loại đồ uống quý hiếm và đắt đỏ trên thế giới. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây: Cà Phê Chồn nguyên chất là gì mà sao nó lại có giá trị cao đến vậy ?

Nếu ai đã từng được nghe về huyền thoại Cà Phê Chồn thì có lẽ không mấy ngạc nhiên: Việt Nam là một trong ít nước trên thế giới có loài động vật “cầy vòi đốm”- Chồn Hương (Viverricula indica) sinh sống. Một trong số thức ăn ưa thích nhất của Chồn Hương là trái cà phê chín. Ban đêm chồn Hương trèo lên cây cà phê chọn cho mình những hạt cà phê chín mọng, ngon, chất lượng nhất để ăn. Nhưng dạ dày của chúng chỉ tiêu hóa được một phần lớp thịt bên ngoài của cà phê sau đó thải cà phê ra cùng với phân của chúng. Và điều đặc biệt, không chỉ chúng chọn những hạt cà phê chất lượng, ngon mà còn ở quá trình tiêu hóa ở dạ dày của Chồn, lúc này dạ dày của Chồn tiết ra các Enzym làm thay đổi các phân tử bên trong hạt cà phê. Hạt cà phê trở nên cứng hơn, giòn hơn, ít protein hơn (quá trình này làm giảm đi độ đắng của hạt cà phê) tạo ra hương vị khác biệt cho cà phê Chồn. Đồng thời các Enzym này cũng tác động đến cấu trúc hương làm cho cà phê Chồn thơm đậm đà hơn, có sự phảng phất của mùi chocolate. Nếu bạn từng thử qua cà phê Chồn thì bạn sẽ cảm nhận hương vị đậm đà, đắng nhẹ pha lẫn chút vị ngọt của siro và khứu giác của bạn sẽ cảm nhận được mùi chocolate thoảng chút mùi ” hơi mốc”.

label- puro-weasel-coffee label 200px ca phe chon lon 480px

Thế nhưng, ngày nay, để các bạn có thể tìm mua và thưởng thức hương vị và phẩm chất, giá trị đích thực của Cà Phê Chồn thứ thiệt, nguyên chất, thì rất khó. Vì thứ nhất, loài Chồn ngoài tự nhiên đã bị săn bắn gần hết. Thứ hai, chính sự hám lợi và không chân thành của những người sản xuất cà phê đã cố tình làm giả mạo cà phê Chồn bằng nhiều phương cách khác nhau.

Thấy được những vấn nạn đó, cùng với niềm đam mê đi tìm sự thật của “huyền thoại cà phê Chồn”, chúng tôi dày công nghiên cứu, sản xuất, chế biến và đã chạm đến được tuyệt đỉnh của hương vị đích thật này. Được thôi thúc bởi tình yêu và tâm huyết mà chúng tôi dành cho cà phê nói chung và cà phê Chồn nói riêng. Purio Coffee đã dày công xây dựng cho mình mối quan hệ chặt chẽ với trang trại nuôi chồn nhằm bảo tồn loài Chồn, đồng thời từ đó chúng tôi tự tay chọn những hạt cà phê chín nhất, chất lượng nhất để làm thức ăn cho trang trại Chồn của chúng tôi. Cũng như huyền thoại cà phê Chồn mà chúng tôi đã kể trên với các bạn, thì những chú Chồn Hương của chúng tôi cũng sản xuất ra những hạt cà phê Chồn tuyệt vời. Chính cái tâm làm nghề cà phê nên Purio Coffee chúng tôi đưa những hạt cà phê Chồn ấy vào sản xuất theo công nghệ sạch, nguyên chất, 100% hạt cà phê Chồn, tuyệt đối không pha lẫn tạp chất và không có bất kỳ sự pha trộn vì mục đích thu lợi nhuận. Cuối cùng chúng tôi đã đưa ra được loại sản phẩm CÀ PHÊ CHỒN PURIO (cà phê Chồn Hương) để phục vụ khách hàng. Purio Weasel Coffee là đỉnh cao của Purio coffee bởi tính năng cà phê sạch và nguyên chất vẫn giữ được mùi vị nguyên thủy của cà phê Chồn, là thức uống góp phần tạo nên niềm vui thưởng thức, giá trị của khám phá mới trong ẩm thực và tốt sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng loại cà phê thượng hạng này.

Chúng tôi tin mình đã góp phần lưu giữ, phát triển và làm phổ biến loại cà phê quý hiếm này. Chúng tôi mong muốn thế giới cũng đến lúc phải biết đến Cà phê Chồn Việt Nam. Họ biết KopiLuwak cũng là sản phẩm Chồn Hương được nuôi trong các trang trại của Indonesia, vì sao Vietnam Purio Weasel Coffee không được rạng danh. Chúng tôi sẽ cứ nỗ lực và không mệt mỏi với ước mơ về danh giá và niềm tự hào của cà phê Việt Nam. Hy vọng, khi bạn chọn thưởng thức “PURIO WEASEL COFFEE” của Purio Coffee bạn sẽ được trải nghiệm niềm đam mê cà phê thượng hạng của bạn mà có lẽ đã lâu bạn không được trãi nghiệm từ sự kết hợp hài hòa của mùi hương rất riêng đến cái vị tinh tế nguyên chất mà chỉ có ở PURIO WEASEL COFFEE. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy đó là sự thật. PURIO không chỉ là cà phê, còn có cả đam mê cháy bỏng và tinh thần trân trọng giá trị thực.

 

ca-phe-chon-kopi-luwak-3-550x366 ca phe chon purio weasel coffee ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio

                    Cà phê Chồn PURIO là Chồn Hươn nuôi                       Chồn Hương tự nhiên

      ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio

                            Cà phê Chồn thỏi PURIO                         Cà phê Chồn sau khi xử lý, trước khi rang
              ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio  ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio    
                    Cà phê Chồn PURIO sau khi rang            Cà phê Chồn nguyên chất PURIO thành phẩm

Thông tin sản phẩm:

Đóng gói:

Bịch nhôm ZIP 500g, 200g

Lon thiếc mạ nhôm cao cấp 100g, 250g

                          ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio ca phe chon nguyen chat weasel coffee purio

Xuất xứ: từ các trại nuôi chồn Hương ở Lâm Đồng, Đăk Lăk, Việt Nam

Thành phần: Arabica (Lâm Đồng), Robusta (Đăk Lăk) được tuyển chọn từ trên cây, cho Chồn Hương  ăn, được thu hoạch, chế biến theo qui trình & kỹ thuật riêng.

Đặc điểm: Do sự hòa quyện tinh tế của các yếu tố men, enzyme trong ruột Chồn Hương thấm nhuần vào hạt cà phê, hượng vị thơm ngon đặc trưng, tạo một hiệu ứng lạ và thích thú khi thưởng thức. Mùi thơm lan tỏa. Hậu vị sâu lắng, lưu luyến và hấp dẫn.

 

 Bùi Ngọc Minh
 
*Đã mua cà phê Chồn nguyên chất PURIO thì cũng nên đọc bài này: Cách thưởng thức cà phê chồn PURIO tuyệt đỉnh. Tìm hiểu về Chồn Hương click here

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!