Cà phê Hạt Culi – Peaberry Coffee – 100% nguyên chất

Culi là tên tiếng Việt của loại cà phê có tên chung Peaberry hay còn được gọi là Caracoli.
Trong hầu hết các trường hợp, một trái cà phê chín sẽ chứa hai hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong những noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng và nó được gọi là hạt cà phê Culi.

 

Cà phê nhân Culi – Peaberry Coffee

 

Trái cà phê Culi được coi là trái đột biến và có thể xảy ra trong vườn của bất kỳ giống cà phê nào. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa. Sau khi thu hoạch, và sơ chế, hạt cà phê Culi được lựa tách khỏi phần vụ thu hoạch và bán riêng với mức giá cao hơn.

 

Hình hạt cà phê thường bên trái và hạt cà phê Culi bên phải​

 

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt, hợp lý bởi kỹ kinh nghiệm và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng đẳng cấp và quí giá. Với bề dày hiểu biết, kinh nghiệm trong ngành trồng trọt, chế biến cà phê và cùng với kỹ thuật rang bởi máy rang công nghệ cao của mình, Purio Coffee hân hạnh giới thiệu dòng cà phê Culi độc đáo nhằm phục vụ khẩu vị đỉnh cao của quí khách.

Culi roasting  Culi PurioDSC 0727

               Cà phê Culi – Peaberry rang nâu                                                           Đóng gói quy chuẩn Purio, 250g

Mẹo: Tất cả các quán cà phê luôn muốn tìm cho mình một dòng cà phê độc đáo, riêng biệt. Ngoài việc chọn dòng sản phẩm thuần Cà phê Culi, các quán cà phê có thể dùng Culi để phối trộn với Robusta hoặc Arabica theo những tỉ lệ khác nhau để tạo ra phong vị riêng như: 7 Robusta-2 Culi-1 Arabica; 7 Robusta-2 Culi, 1 8 Arabica-2 Culi, …Hãy sử dụng và khám phá cà phê Culi của Purio Coffee, quí khách sẽ ngạc nhiên và cảm nhận thú vị!

Trân trọng

 

Purio Admin

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!