EROKA – cà phê specialty chuyên dành cho nhà hàng, khách sạn, coffee shop cao cấp

EROKA là dòng cà phê ngách cao cấp của thương hiệu PURIO, mang trong mình trọng trách khắc phục những nhược điểm của cà phê cao cấp nhập khẩu, với sứ mệnh như sau:

  • Luôn luôn FRESH: từ lúc rang, đóng gói đến tay khách hàng không quá 14 ngày làm việc.
  • Luôn luôn BLEND: sự phối trộn hài hoà giữa các loại cà phê SPECIALTY với nhau: VN thì có Arabica Cầu Đất và trên thế giới có Ethiopia, Guatemala Antigua, Sumatra Mandheling, PNG, Sidamo, Misty Valley, Costa Rica, Lahond, …
  • Công nghệ rang tiên tiến hiện nay HOT AIR: hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, các cấu trúc cell được phát triển đầy đủ nhất và đạt được đỉnh điểm cả hương lẫn vị.
  • Cạnh tranh PRICE: giá chỉ bằng 50-75% so với hàng nhập khẩu, cho chất lương tương đương hoặc cao hơn.
  • Hiệu quả INVESTMENT: số lượng tối thiểu cho một đơn hàng chỉ có 5kg hoặc bạn mua số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn nữa.

EROKA ESPRESSO – SPECIALTY COFFEE FOR RESTAURANT, HOTEL, BAR, COFFEE SHOP.

Eroka Espresso

Những khách hàng uống cà phê Espresso thì bạn hiểu họ tinh tế như thế nào! Vì nếu người rang, người barista pha chế không am hiểu về cà phê và chắc chắn rằng sẽ cho ra ly Espresso thảm hại và khách hàng sẽ biết ngay.

Thấu hiểu được điều này và mong mỏi khắc phục nó sẽ giúp bạn thành công hơn khi pha ly Espresso. PURIO tạo ra 2 dòng Eroka Espresso hướng đến 2 nhóm đối tượng khách hàng sau:

1. EE1: Full Body, theo phong cách Ý, Pháp

Dừng ở mức rang Viennese, mang đậm phong vị đắng dịu: dark chocolate, Caramel, Bittersweet, Syrup Body.

2.EE2: Well Balance, theo phong cách Mỹ, Châu Á

Hoàn tất mức rang Full City, mang sự tinh tế cao, hài hoà, vị ngọt lẫn hậu vị chua thanh: Ripe Fruit, Caramel, Medium Body.

EROKA AROMA – SPECIALTY COFFEE FOR RESTAURANT, HOTEL, BAR, COFFEE SHOP.

Eroka Aroma

Bạn thuộc týp người tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng, giữ được sự cân bằng , luôn vương tới đỉnh điểm của sự hoàn hảo thì Eroka Aroma là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Vì dòng Aroma hướng đến sự tuyệt hảo về hương lẫn vị của cà phê.

Cà phê được rang theo tùng kiểu pha, filter là kiểu pha rất phổ biến, phù hợp với cá nhân, gia đình, coffee shop, bar, nhà hàng và khách sạn.

Đặc biệt, dòng Eroka Aroma được kiến tạo phục vụ cho kiểu pha này. Cũng tương tự như Espresso, Aroma cũng có 2 dòng chính.

1.EA1: Well Balance, Light Acidic, Winey, Sweet

Kết hợp mức rang từ City đến Full city nhằm mang đến sự hài hoà tuyệt vời giữa hương và vị, hội đủ chua, ngọt, the the (spicy), body vừa phải.

2.EA2: Smooth, Clearn, Acidic, Grassy and Floral Flavor

Hoàn tất mức rang City, mang sự tuyệt hảo về hương, body nhẹ, sự tuyệt vời cho những ai mang phong cách dịu dàng và quyến rũ.

Chúng tôi, nhà rang xay chuyên sâu nên có thể tối ưu hoá những yêu cầu của bạn. Hãy trao đổi cùng chúng tôi để có được kết quả tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Admin Purio !

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!