Dòng khác

1. Moka Regular

Là một trong chủng loại cà phê cao cấp, có giá trị nhất trên thế giới. Hương vị của Moka rất đặc biệt, là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành điệu cà phê. Vị Moka đắng nhẹ xen lẫn chua thanh. Mùi hương Moka tinh tế, quý phái, rất quyến rũ. Một khi đã vui hưởng và cảm nhận được hương vị đích thực của Moka rồi, người ta sẽ luôn nhớ đến Moka với ấn tượng không phai. Hãy khám phá và tìm niềm đam mê mới với Moka PURIO Coffee, bạn sẽ hiểu thêm vương quốc ma thuật của PURIO Coffee.

2. Cà phê pha máy; Cà phê hạt Robusta/ Arabica/ Moka

shutterstock_34773445123456789

Ngoài những loại cà phê bột nói trên, chúng tôi còn cung cấp cả cà phê pha máy và hạt cà phê rang sẵn, theo phong vị Robusta Regular/ Arabica Regular/ và Moka Regular. Nếu có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ.

3. Dòng đặc biệt

Sản phẩm này được tạo ra bởi chính ý tưởng của bạn và bạn có thể sáng tạo ra gu cà phê riêng cho quán mình. PURIO nhận yêu cầu mô tả sản phẩm từ bạn và tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu đó. PURIO sẽ bảo tồn công thức chế biến đó cho bạn.

purio 3 sp quan

PURIO khuyên bạn nên chọn 2 dòng sản phẩm Robusta Truyền thống và Robusta Regular cho quán, nếu quán của bạn có khách hàng sành điệu cà phê hơn thì chọn thêm dòng Arabica Regular hoặc bạn có thể chọn dòng Moka Regular. Nếu 4 dòng này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu bạn thì bạn nên chọn dòng đặc biệt, tức là thiết kế công thức tùy theo theo yêu cầu của  bạn.

 

 

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!