Sự khác biệt của dòng cà phê hạt Single Origin / Cafe Specialty

Cafe specialty (tạm dịch là cafe đặc sản) là một thuật ngữ cho loại cà phê cao cấp nhất hiện có, thường liên quan đến toàn bộ chuỗi cung ứng, sử dụng cà phê nguyên gốc (single origin) hoặc cà phê đơn (single estate). Cafe specialty là những loại cà phê ngon, có đặc trưng riêng, không có lỗi hoặc rất ít. Cụ thể hơn là những loại cà phê được ít nhất 80 điểm (thang điểm 100) theo thang đánh giá trên thế giới.

tuyen-chon-cafe

Cà phê được tuyển chọn từ những trái chín mọng trên những vùng đất nổi tiếng cà phê trên thế giới

Sau khoảng thời nghiên cứu và tìm hiểu, Purio Coffee đã chọn lọc ra được các loại cà nhân 100% từ thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới như: Ethiopia, Costa Rica, Kennya, Guatemala, Papua New Guinea, Sumatra Indonesia …

Lí do nào chúng tôi chọn dòng cà phê nhân Single Origin? Và sự khác biệt chính của dòng cà phê này là gì? Đây là câu hỏi đi ngay vào cốt lõi vấn đề. Đó là hiếm và đặc biệt. Bởi vì:

–       Cà phê này được xếp loại là Specialty Coffee. Tức là những loại cà phê ngon, có đặc trưng riêng, không có lỗi hoặc rất ít. Cụ thể hơn là những loại cà phê được ít nhất 80 điểm (thang điểm 100) theo thang đánh giá trên thế giới.

–       Cà phê nhân được lựa chọn kỹ từ các lô thu hoạch ở những vùng nổi tiếng đôi lúc có sản lượng rất ít thường được gọi là microplot.

–      Máy rang Hot Air tiên tiến nhất của Loring hiện nay kết hợp với các chuyên gia rang giàu kinh nghiệm của Purio, đã làm cho hạt cà phê sau khi rang mang đầy đủ đặc trưng xuất sắc nhất của chúng.

–       Và ngay tên gọi Single Origin cũng nói lên đặc tính độc đáo: dòng cà phê này là loại không có phối trộn, mang thuần một loại cà phê specialty của vùng nào đó mà thôi, và đặc biệt có hương vị thuần khiết, tự nhiên 100% từ đất, thảo mộc, từ hương của núi rừng. Vâng, không trộn, không blend.

Hiện tại Purio Coffee rang 6 loại cà phê specialty khác nhau, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm cà phê Single Origin Purio Coffee sau:

 

Purio Yirgacheffee DSC 4017 18x13 Full Edited by AsinPham

Ethiopia Yigacheffee

195,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Purio Sidamo DSC 4016 18x13 Full Edited by AsinPham

Ethiopia Sidamo

195,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Purio Tarrazu DSC 4014 18x13 Full Edited by AsinPham

Costa Rica Tarrazu

195,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Purio Sumatra

Sumatra Indonesia

175,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Purio Png

Papua New Guinea

175,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Purio Antigua DSC 4015 18x13 Full Edited by AsinPham

Guatemala Antigua

175,000 đ Xem chi tiết

Mua Online

Nếu bạn là người sành uống cafe nguyên chất, thì bạn nhất định phải thử dòng cafe specialty đặc biệt này. Bạn sẽ thấy trải nghiệm này hoàn toàn xứng đáng và PurioCafe rất vui vì đã giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời đó.

Với mục tiêu mang lại những dòng cà phê nức tiếng trên thế giới đến tay khách hàng và đặc biệt là sức khỏe cho người sử dụng, Purio Coffee luôn dành tâm huyết để tìm ra những sản phẩm thuần nhất, thiên nhiên nhất và dĩ nhiên sẽ không thiếu 2 yếu tố nguyên chất và sạch.

Đặc biệt, giá cũng rất cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì về sản phẩm.


 

CÁCH MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PURIO

1. Mua onlineMua cafe nguyên chất Purio tại website Serano.vn (đại lý online duy nhất của Purio)

2. Mua offline: mua tại các hệ thống các siêu thị:

 


CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE PURIO CAFE
DMCA.com Protection Status

 


error: Nội dung đã được bảo vệ! Đừng copy! Thanks!